Cập nhật lịch săn lúa chín ở Sapa và Mù Cang Chải

 Cập nhật lịch săn lúa chín ở Sapa và Mù Cang Chải

Mỗi năm nơi tháng 9, 10, nghi vấn được những người mê Tây Bắc đặt ra nhiều nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên những diễn đàn tour du lịch và được những người mới nơi về cập nhật liên tục. kinh nghiệm du lịch sapa Theo anh Ngô Huy Hòa, tại Lào Cai, lúa đang chín vàng ở Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín tại Y Tý, trong khi tại Sapa, Mù Cang Chải bắt buộc đi giữa tháng 9 mới vàng rộ.

ở Sapa, Hồng quang đãng, du khách Hà Nội, cho biết quành khu vực này lúa đã ra bông, 1 số đến ngả vàng. Theo blogger nai lưng Việt Anh, lúa ở Thanh Kim đã chín bắt đầu gặt, lúa tại Tả Van đang vàng, lúa tại Cát Cát vẫn xanh. thời kì thích hợp để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

Xem thêm: ẩm thực đồ nướng ở sapa

tuyến đường từ bản Xèo rẽ sang vùng cao Vược, huyện Bát Xát, tỉnh giấc Lào Cai được tour thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum ở Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được thích hợp tại Lào Cai. tour thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết ở đây nhiều chỗ người dân đã gặt.

Tuấn Đào vừa sở hữu chuyến đến Mù Cang Chải, yên Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa tại đây, đặc thù là ruộng mâm xôi lừng danh, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là thời kì lý tưởng để ngắm lúa tại đây. Ảnh: không Tên.

“Đường đi đã được thông tỏ, một số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu đến vào suối nước hot vùng cao Bon tại Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào buộc phải lội qua suối, gửi xe tại không tính. vùng cao Hốc vẫn tắm được bình thường, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông báo thêm về tuyến đường tới tại im Bái sau đợt lũ cách đây không lâu.

nếu như năm ngoái lúa tại Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so với những tới khác. Theo Các bạn trẻ đến du lịch bụi Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 mới đây, lúa tại đây vẫn còn xanh, dự kiến sẽ vào thời gian gặt khoảng tháng 10

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *