Cát Bà điểm đi khám phá quyến rũ

Cát Bà điểm đi khám phá quyến rũ

kinh nghiệm du lịch cát bà mang lợi thế của vùng đất cửa biển, Hải Phòng luôn xác định tour du lịch biển là thế mạnh. Trong 10 sản phẩm du lịch đặc biệt thị thành này hướng đến, với đến 8 đội ngũ sản phẩm liên hệ đến 2 trọng điểm phươt là Cát Bà và Đồ Sơn. Cát Bà là điểm đến tour du lịch cuốn hút nhất của Hải Phòng. Quần đảo này gồm khu dự trữ sinh quyển Cát Bà, vườn quốc gia Cát Bà và quần đảo Long Châu thuộc huyện Cát Hải.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Về văn hóa, Cái Bèo là di tích khảo cổ thềm biển sở hữu quy mô lớn, địa tầng dày, có tổ hợp di tích và di vật phong phú. từ các dấu vết bản sắc cho thấy, đây là làng chài ven biển cổ nhất được biết hiện giờ tại Việt Nam. Làng chài ở Cái Bèo, hiện với sắp 400 hộ dân sinh sống chính yếu khiến nghề đánh bắt hải sản…Cái Bèo ko chỉ là 1 điểm tới hấp dẫn trong chiến lược xây dựng và tăng trưởng Cát Bà, Hải Phòng mà còn xách đậm dấu ấn lịch thuở nguyên sơ của người dân quận đảo Cát Hải…

huyện đảo Cát Hải vừa doanh nghiệp trang trọng lễ kỷ niệm 55 năm Ngày bác Hồ về thăm làng cá, ngày (31/3/1959 – 31/3/2014), Ngày truyền thống ngành nghề Thủy sản Việt Nam (1/4/1959 – 1/4/2014) và mở màn phươt Cát Bà năm 2014.

Lễ hội truyền thống quận Cát Hải tại đảo ngọc Cát Bà 2014 là dịp đẩy mạnh những hoạt động quảng bá, xúc tiến vững mạnh khám phá, thương mại, liên quan phát triển kinh tế biển. đặc thù là quảng bá tiềm năng, điểm mạnh và những trị giá nổi trội toàn cầu về nhiều sinh vật học của quần đảo Cát Bà, địa danh được Thủ tướng Chính phủ công nhận là Di tích nhà nước đặc biệt; tạo điều kiện liên quan công đoạn vận động đề cử UNESCO xác nhận quần đảo Cát Bà là Di sản thiên nhiên thế giới trong năm 2014, lôi kéo ngày một rộng rãi du khách nơi Cát Bà nói riêng TP Hải Phòng cộng cả nước tổng thể.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *