Chỉ dẫn từ sân bay Charles de Gaulle về Paris 

Chỉ dẫn từ sân bay Charles de Gaulle về Paris

tại đây để phục vụ nhu cầu của các hành khách không muốn thăm thú Paris mà muốn về những thị thành nhỏ ngay lúc vừa bay tới Pháp, 1 nhà ga SNCF đã được vun đắp ngay giữa những ga 2C-2D và 2E-2F. Tên gọi chính thức của nhà ga này là “Aéroport Charles de Gaulle hai – TGV”.

từ đây, bạn với thể tới thẳng nơi Bruxelles và cả 1 số đô thị to của Pháp như Aix-en-Provence, Angers, Avignon, Bordeaux, Grenoble, Le Mans, Lille, Lyon, Marseille, Montpellier, Nantes, Nimes, Poitiers, Rennes, Toulouse, Tours, Valence…

tuy nhiên, tần suất tàu cao tốc ở nhà ga sẽ ko chạy thường xuyên được như những nhà ga ở nội ô Paris, cần thỉnh thoảng bạn sẽ buộc phải chờ 1 thời kì hơi lâu. 1 chú ý nhỏ nữa là việc vào trọng tâm cũng sẽ ngốn của bạn thêm 1 khoản phí vận chuyển, chưa kể việc buộc phải công kênh vali, hành lí vào thủ đô. vì thế , nên cân kể thật kỹ việc ghé qua trung tâm Paris hay bắt tàu thẳng trong khoảng đây nhé.

lần đầu mình đi nước bên cạnh, lần đầu tiên mình tới tàu bay, đa số thiết bị đổi sở hữu mình đều lạ lẫm. Trước lúc nơi mình đã buộc phải lên mạng Nhận định toàn bộ về sân bay Charles de Gaulle Paris của Pháp. nói bắt đầu từ xuống phi cơ thì bạn sẽ phải đi một cái metro đến chỗ check out, rồi từ chỗ check out nơi lấy hành lí. cách đi từ sân bay Charles de Gaulle Paris về Nội Bài tất cả giấy tờ đều diễn ra trong vòng một tiếng. (kinh nghiệm là nơi theo đám đông và kết giao với nhiều người trên máy bay đồng hành hướng sở hữu mình. Nhưng do tính mình nhút nhát cần mình ko với chuyện trò mang ai, và tự mình sắm con đường và nơi theo đám đông).

nếu bạn có người đón tại sân bay Charles de Gaulle Paris thì ổn rồi, vì mình cũng được 1 bác người Pháp đón. Chỉ cần ra cửa terminal 2E, bác bỏ đấy đã đợi mình và bạn mình trong quán cafe đối diện cửa ra luôn. giả dụ bạn không sở hữu người đón sân bay Charles de Gaulle Paris, thì lúc ra khỏi terminal (mình nơi vietnamairline phải cửa ra là terminal 2E), cần gare RER và gare TGV về tỉnh giấc đều tụ tập tại đây. Mình chỉ việc tới theo biển hướng dẫn SNCF hoặc RER Paris par train.

Trước khi đi ra tàu thì bạn nên cần chọn vé, vé tàu trong Ile de France thì bạn bắt buộc tìm trực tiếp tại quầy hoặc tại máy bán tự động. lưu ý là có 2 quầy bán vé đối diện nhau (một quầy là SNCF GRANDES LIGNES là tìm vé về các tỉnh thành khác) và một quầy bán vé tới về Paris. Anh chị nhớ nhé, vì khi mình nơi đây được hai tuần, có tới đón bạn mình tới sắm vé, và mình đã xếp hàng nhầm bên grandes lignes. viên chức sẽ hỏi bạn là muốn tới từ sân bay Charles de Gaulle về nơi gare nào đó.

Web site: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *