Chinh phục đảo Nam Cát hoang sơ và thanh bình

Chinh phục đảo Nam Cát hoang sơ và thanh bình

phươt đảo Cát Bà- Nam Cát là một hòn đảo nhỏ cách bến Bèo của xã Cát Bà khoảng 5 km về phía Đông Nam. Đảo Nam Cát là một trong những hòn đảo đẹp của vịnh Lan Hạ với bãi biển dài khoảng 500m, có độ thoải rộng và trước mặt là những đảo nhỏ bao nói quanh tạo bắt buộc một cảnh dung nhan thiên nhiên biển đảo khôn cùng đẹp mắt và buộc phải thơ. du lịch cát bà tự túc để đến được đảo Nam Cát, khách du lịch sở hữu thể đến thuyền trong khoảng bến Bèo qua làng chài Cái Bèo một mai vịnh đến thêm mấy km nữa là đến tới. Nam Cát nhìn từ xa là một vùng đảo gồm đa dạng đảo nhỏ còn nguyên lành sự hoang sơ, phủ lên trên là thảm thực vật xanh màu xanh của sự sống, bên cạnh các hòn đảo đó là mặt nước in bóng mây trời ôm ấp gọn các bãi cát trắng mịn màng, mỗi bãi cát lại tạo bắt buộc 1 bãi tắm riêng biệt, đẹp đi nao lòng.

Bãi biển Nam Cát với nhiều bãi cát nhỏ hoang sơ sẽ là đi bạn thả mình dưới ánh nắng, ngâm mình trong làn nước trong xanh mát mẻ. kinh nghiệm du lịch đà nẵng các bãi cát trắng mịn ko trải dài tít tắp nhưng nhỏ nhắn, tinh tế như cố ý giữ cho khách du lịch những khoảng riêng tư trong dung tích tự nhiên hoang vu ấy.

từ bến Bèo, những chiếc tàu khám phá nhỏ sẽ đưa du khách lượn một quành các hòn đảo, hưởng thụ ko khí mát mẻ, trong sạch của biển cả và thăm quan những khu bè nuôi trồng hải sản trên vịnh. du khách cũng sở hữu thể lên bè và tự mua tậu cho mình các loại hải sản còn tươi nguyên từ những lồng nuôi của ngư gia để rồi sẽ thưởng thức chúng khi đã cập vào Nam Cát. mang nguồn hải sản phong phú, đi Nam Cát bạn vô tư chọn lọc những món ăn từ biển như: điệp nữ, mực, bề bề, cua, ghẹ, ngao, tôm, tu hài, cá song, cá hồng…

Nam Cát còn là đến lý tưởng cho các người thích câu cá biển. từ đây, khách du lịch cũng sở hữu thể thuê thuyền nơi thăm vịnh Lan Hạ, thăm đảo Ba Trái Đào, bơi tại đảo Vạn Bội, đảo Khỉ hoặc nơi thăm, chèo thuyền kayak tại làng chài Vạn Giá, nơi dạo tại làng chài Việt Hải…

Xem thêm: Xem thêm: món ngon chiang mai

mang phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp cộng phổ biến thực tế thú vị, đảo Nam Cát là địa chỉ không thể làm ngơ cho bất cứ vị khách nào trong chuyến tour nơi Cát Bà.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *