Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm mới lạ ở quần đảo Cát Bà

Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm mới lạ ở quần đảo Cát Bà

kinh nghiệm du lịch cát bà ví như có dịp đến quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) du khách chẳng thể quên check-in LePont Bungalow – hostel ổ rơm siêu độc đáo này nhé

Là 1 trong những hostel ấn tượng nhất ở Cát Bà, LePont Bungalow hostel thật sự là một chốn ngừng chân hợp lý lúc bạn ghé thăm quần đảo thiên đàng này. Tọa lạc trên 1 vị trí hết sức đắc địa, với 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow hostel nổi bật với các Bungalow ổ rơm mới lạ, khiến cho bạn chẳng thể rời mắt.

các phòng nghỉ có vật liệu chủ yếu là gỗ, lợp mái cọ nhìn cực kỳ thích mắt, bên trong mỗi phòng là giường ngủ nhân tiện nghi, khu tắm rửa sạch sẽ.

tại đây mang đủ các hạng giường từ phòng dorm, phòng đôi sử dụng chung nhà tắm. Hoặc muốn riêng biệt cũng với phòng 4 người, kinh nghiêm du lịch đà nẵng phòng family phòng tắm riêng, nhưng đặc trưng nhất vẫn là các bungalow ổ rơm hướng biển.

ưu thế cho phòng nghỉ tại đây là sự mới mẻ, và các khung hình so deep cho những người thích chụp ảnh. những nhà sản xuất đi kèm tại khu này cũng tương đối nhiều như chèo kayak, ăn tối tại bãi biển bên ánh nến. hiện nay đây đang là một trong các điểm tạm cư nóng ở Cát Bà buộc phải nếu như muốn tại hãy đặt sớm… cả tháng. nếu không siêu dễ xảy ra hiện tượng hết phòng.

Hostel cũng có khu vực sinh hoạt chung, sở hữu rộng rãi trò tiêu khiển bạn với thể chơi miễn phí tổn cùng hầu hết người. ở đây, bạn vừa có dịp khiến cho quen thêm được đầy đủ bằng hữu quốc tế, cải thiện khả năng giao tế, cũng như tìm được các người đồng hành mới trong chuyến khám phá quần đảo Cát Bà.

có mẫu mã mở, LePont Bungalow hostel còn sở hữu cả khoảng sân cùng các dãy bàn gỗ siêu đẹp với view biển, tới ăn nhập cho khách thoả thích thư giãn, trò chuyện. ngoài ra, LePont Bungalow hostel cũng với căn bếp xinh xẻo và luôn thể nghi, sở hữu đồ vật bếp nướng cho những người nào thích mở tiệc BBQ.

xem thêm: tour du lich maldives

tạm cư ở đây, bạn sẽ ko tin mình đang ở trong một hostel, LePont Bungalow với tiện nghi như một khách sạn tiêu chuẩn, bạn với thể thoải mái thư giãn sau 1 ngày mệt nhọc trong những không gian mở đầy hứng thú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *