Cuối tuần lên rừng xuống biển lúc tới du lịch đảo Cát Bà

 Cuối tuần lên rừng xuống biển lúc tới du lịch đảo Cát Bà

Bạn với muốn sáng thức dậy giữa bát ngát sóng nước, cầm mái chèo vượt sóng và đặt chân lên hòn đảo nhiệt đới ko 1 bóng người? Cát Bà còn nhiều điều hơn thế để phươt. đề cập về những điểm đi ngày hè miền Bắc, du lịch đảo Cát Bà không hề cái tên xa lạ. lịch trình đi du lịch cát bà tuy thế, không hề ai cũng tự tín đã review hết các điều tối ưu tại đây. đừng chỉ tắm biển, ăn hải sản, hãy xem bạn có thể dành 2 ngày cuối tuần để “phá đảo” như thế nào.

Cát Bà – đảo ngọc của Hải Phòng – chỉ bí quyết trung tâm thành thị trấn cảng 30 km và phương pháp TP Hạ Long 25 km. từ Hải Phòng, du khách với thể tới phà hoặc tàu cao tốc, siêu thuận tiện. Còn nếu mua nơi phà từ Quảng Ninh, bạn sở hữu hành trình thú vị xuyên qua các đảo đá của kỳ quan vịnh Hạ Long.

Lên núi rồi hãy xuống biển. Hãy thuê tàu gỗ thăm quan vịnh Lan Hạ, đến với dày đặc đảo đá sơ khai, theo truyền thuyết là những viên ngọc được thả xuống mặt biển trong xanh, đẹp và thơ mộng không kém Hạ Long, Bái Tử Long. Điểm độc đáo của Cát Bà là hàng trăm bãi tắm to nhỏ bám dưới chân những đảo đá. Trong xã mang bãi Cát Cò một, Cát Cò 2, còn rải rác trên vịnh thì không thể nào đếm hết. ko sở hữu bãi cát trắng bong mịn màng, nhưng những bãi tắm đều sạch và yên sóng.

Bài viết hay: lịch trình du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm

giả dụ chưa thử chèo thuyền kayak, bạn đã bỏ lỡ điều tuyệt nhất ở Cát Bà. Chuẩn bị sức khỏe thấp và qua vài bước hướng dẫn chóng vánh của hướng dẫn viên, 1 hành trình đáng nhớ đang chờ bạn. Cầm mái chèo khua vào làn nước mát rượi, từ góc nhìn này, mặt biển hiện ra hùng vĩ và đầy thử thách. những vách núi, bờ đá ngàn năm sóng cuộn, các chú chim chao lượn trên đỉnh đầu, cả những đàn cá lí tí bơi lượn bên tay. mọi đều làm ta choáng ngợp.

một hành trình nên thử khác là hiking xuyên Vườn nhà nước Cát Bà, 1 trong các khu dự trữ sinh quyển độc đáo được UNESCO xác nhận. Đây là thiên đàng thực thụ cho các người mê phươt tự nhiên và thử thách vùng cao thân. Tuyến tiêu biểu chỉ khoảng 1,8 km, khi mà tuyến dài nhất vượt núi đến làng chài Việt Hải khoảng 16 km. Bạn sở hữu thể gặp vô kể loài động thực vật đặc hữu, may mắn thì với thể được thấy voọc Cát Bà – tượng trưng của quần đảo.

ví như với thời khắc, còn số đông thực tế khác dành cho bạn: thăm quan các hang động kỳ thú, tới trên cây cầu gỗ sơ khai ở Gia Luận,… hoặc thử sức lặn ngắm san hô, leo núi đá…

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *