Danh sách quán cà phê được các blogger tour thích hợp nhất ở Bangkok

Danh sách quán cà phê được các blogger tour thích hợp nhất ở Bangkok

món ngon ở bangkok không chỉ đáp ứng được nhu cầu về phần nhìn, các quán cà phê này còn được nhiều nhân tình thích bởi hương vị đặc thù, menu đa dạng cũng như những món nước, món bánh đặc sắc. Dưới đây là danh sách 4 quán cà phê được các blogger tour thích hợp nhất tại Bangkok, ghi ngay vào sổ để lần đi ghé thăm từ từ nhé!

Casa Lapin x49 (Sukhumvit 49, nằm giữa khu vực Thonglor 13 và Sukhumvit 49/7)

Dù ra mắt chưa lâu nhưng Casa Lapin x49 đã nhanh chóng trở nên 1 nhãn hiệu cà phê sở hữu tiếng tại Bangkok. quanh đó phần trang hoàng nội thất/ diện tích quán được đầu tư kĩ lưỡng thì chất lượng và hương vị của các ly cà phê chính là điểm chính yếu níu chân quý khách đi đây. món ngon ở bangkok Dàn barista (nhân viên pha chế) ở Cala Lapin đều có khẩu vị chuẩn và tay nghề cao. Vậy buộc phải dù mỗi ngày bắt buộc chuyên dụng cho hàng trăm ly cà phê nhưng chất lượng ko phải xê xích, chênh lệch.

Casa Lapin x49 chuyên dụng cho cả các loại cà phê của riêng Thái Lan và cà phê quốc tế. ngoài ra không thể quên thử các món ăn nhẹ cũng như các loại bánh tại đây. Điểm trừ độc nhất vô nhị của tới này là vị trí tương đối khó tậu, đặc điểm nhận mặt của quán là một tấm bảng gỗ hơi nhỏ. nếu như không để ý kĩ thì nguy cơ bỏ lỡ một không gian hợp lý như thế này là cực kỳ cao!

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *