Đến với Bà Nà Hills mà ko thử qua hết thực tế dưới đây thì thật là thiếu sót

Đến với Bà Nà Hills mà ko thử qua hết thực tế dưới đây thì thật là thiếu sót

du lịch đà nẵng đến tàu hoả leo núi

trong khoảng ý tưởng đem đến sự độc đáo cho từng sản phẩm du lịch, Bà Nà Hills đã tiến hành dò la loại hình vận chuyển tàu hỏa leo núi ở châu Âu để đem lại cho du khách các chinh phục khác biệt.

Tuyến tàu hỏa leo núi sẽ giúp bạn tiện dụng vận chuyển qua các thắng cảnh như: chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin d’Amour, khu vi la cổ trên trục đường qua những nhà ga được ngoại hình đẳng cấp, hiện đại theo lối kiến trúc châu Âu.

khám phá khu công viên trong nhà Fantasy Park

Đặt vé bà nà giá rẻ

Khu trò chơi hiện đang phục vụ nhiều các hoạt động giải trí: những trò chơi cảm xúc mạnh như tháp rơi tự do trong nhà cao nhất Việt Nam và khu vực (29 m), thử thách leo núi trong nhà nơi độ cao 21 m, khu sân chơi xe điện đụng lớn nhất Việt Nam hay Khu Công viên khủng long – khu thám hiểm duy nhất tại Việt Nam được vun đắp trong nhà.

những kỹ thuật đương đại của rạp chiếu phim 3D Mega 360 độ, 4D và 5D mang đến các thực tế chân thật và sống động nhất mang môn nghệ thuật trang bị bảy. ngoại giả, vô kể các trò chơi giải trí vui nhộn giúp bạn giải tỏa bít tất tay và mang các giây lát vui vẻ cùng bạn hữu, người thân.

Sống ảo trong Làng Pháp đẹp lung linh

Lấy cảm hứng từ 1 hành trình quanh quéo nước Pháp sở hữu những điểm đi ấn tượng của nhà tuyên giáo người Pháp Pigneau de Behaine – người nước bên cạnh đầu tiên đặt chân tới Bà Nà, nhà thiết kế người Pháp đã tạo ra một diện tích kiến trúc tuyệt đẹp, vác đậm phong cách châu Âu thế kỷ 19.

Trên khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và khí hậu “tiểu ôn đới” của “địa đàng” Bà Nà, 32 tòa nhà được xây dựng trên không gian sắp 21.000 m² cộng hệ thống phong cảnh sinh động mang quảng trường rộng to, mô hình nhà thờ cổ kính… Làng Pháp là sự tái tạo một cách sinh động tinh tế, bức tranh nước Pháp thời cận đại đầy lãng mạn, đẳng cấp và lịch lãm.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *