Du lịch Mae Hong Son Thái Lan thơ mộng 

 Du lịch Mae Hong Son Thái Lan thơ mộng

giã biệt Pai, tôi lên xe tiếp diễn hành trình đến thủ phủ Mae Hong Son. trên phố đi, xe qua hai trạm kiểm soát quân đội, làm lòng có chút lo nghĩ về vùng đất tiếp giáp biên giới này. nhung dia diem du lich o phuket

những con phố, căn nhà ngập nắng trong cái men lạnh của xã núi. Mae Hong Son với cái gì đấy khiến cho người ta muốn trở lại lần nữa
Thủ phủ Mae Hong Son tưởng chừng chỉ là một phố nhỏ xinh có các con đường uốn lượn, khúc khuỷu lên xuống như kiểu xã xá Đà Lạt. nơi đây tiêm tất, ko với những cò lái, cò xe hay những nhà cung cấp làm cho “hớp hồn” khách du lịch.

Người dân ai nấy vui vẻ, trìu mến. Nhịp sống ở đây không buồn chán, cũng ko náo nhiệt như đi đô thị. Đối mang tôi, Mae Hong Son là một phiên vùng cao phố núi đặc trưng, chỉ lúc bước chậm lại, chúng ta mới thấu rõ các gì thị trấn núi thì thầm.

Những sản phẩm quan tâm: cac dia diem du lich o phuket

đến Mae Hong Son, ko thuê xe 2 bánh chạy là một khuyết điểm nghiêm trọng. khiến cho sao với thể cảm giác vẻ đẹp của nó ví như không khám phá tận cùng các trục đường, ngõ ngóc hẹp quanh, rợp đầy tán phượng, bò cạp vàng, bông sứ, và những hàng chuối xanh rì… xen giữa các ngôi nhà mái xếp kiểu Prasart ngộ nghĩnh.

Cũng phải thử 1 lần vận động, chiêm bái ngôi chùa Wat Phra That Doi Kong Mu nằm trên đỉnh đồi lộng gió. Trên đấy, du khách sở hữu thể Quan sát toàn cảnh đô thị Mae Hong Son cùng khu phi trường riêng biệt. Chạy tiếp khoảng chừng hơn 40km nữa, chúng ta có cơ hội thăm thú loạt những thửa ruộng dâu trĩu trái ven đường hay khu hồ Pang Oung thơ mộng mang ko khí trong lành.

Điểm nơi rút cục là ngôi làng Ban Rak Thai nằm nép mình trên địa bàn cao nhất của tỉnh giấc Mae Hong Son, phương pháp biên thuỳ Thái và Myanmar 1km. Đây là khu làng người Hoa lưu vong, nổi danh với các ngọn đồi chè xanh mướt bạt ngạt cùng những chum rượu truyền thống mang tuổi đời lên đến hàng chục năm.
quang cảnh đồi núi xanh ngút ngàn có sông nước hữu tình đã biến tới đây trở thành 1 bức tranh sông nước nói chung tuyệt đẹp.

Mae Hong Son trong tôi là thế đấy… cho dù ngày quay lại nó thay đổi như thế nào, với rộn rịp hơn, thì tôi luôn tin rằng, tôi vẫn yêu nó như cái ngày đầu đặt chân tới đây.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *