Khám phá Sapa nhìn hoa đỗ quyên rạng rỡ giữa núi rừng Tây 

Khám phá Sapa nhìn hoa đỗ quyên rạng rỡ giữa núi rừng Tây

du lịch sapa tham dự lễ hội hoa đỗ quyên từ ngày 31/3 tới 9/4, du khách được chiêm ngưỡng gần 40 loài hoa đủ nhan sắc màu và trải nghiệm những trò chơi dân gian đặm đà bản sắc.

Trong diện tích văn hóa Tây Bắc, lễ hội hoa đỗ quyên do khu tour Fansipan Legend đơn vị sẽ diễn ra ở Sapa, Lào Cai, trong khoảng ngày 31/3 đi 9/4. Lễ hội tôn vinh vẻ đẹp của loài hoa đặc trưng cho núi rừng Hoàng Liên Sơn có sự xuất hiện của hàng nghìn cây hoa đỗ quyên rộng rãi chủng loại, tới kèm chuỗi hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật và review các trò chơi dân gian bản mặn mà bản sắc Tây Bắc.

Được mệnh danh là “Vương quốc hoa đỗ quyên”, rừng Hoàng Liên là địa danh tụ hội sắp 40 loài hoa xách rộng rãi sắc đẹp màu khác nhau như đỏ, trắng, hồng, vàng…

đỗ quyên nở hoa tất cả vòng quanh năm, nhưng rực rỡ nhất là thời khắc cuối thời gian xuân, đầu thời gian hạ. do vậy, để xách hoa đỗ quyên đi sắp hơn có khách du lịch, khu tour Fansipan Legend mẫu mã 2 bức tường được kết bởi hàng trăm cây hoa đỗ quyên đủ màu nhan sắc, chủng loại.

Xem thêm: hoa sinh nhat tang ban

tại ga nơi cáp treo, những chậu hoa đỗ quyên được đặt khắp nơi, dọc theo 600 bậc thang nơi nóc nhà Đông Dương. trong khoảng trên cao, khách du lịch sẽ chiêm ngưỡng các thảm hoa nhiều màu khi cả vùng rừng già Hoàng Liên đang vào thời khắc đỗ quyên nở.

Ngay khi đến đỉnh cao 3.143 mét, du khách được chiêm ngưỡng các chùm hoa đỗ quyên đỏ thắm như mọc trong khoảng những gốc đỗ quyên cổ thụ đã được ban điều hành khu tour du lịch bảo tàng, gìn giữ, đang vươn mình trong thời tiết hà khắc để bung nở rực rỡ.

Dịp này, nơi du lịch Sapa du khách còn có dịp hòa trong diện tích bản sắc Tây Bắc mang đa dạng hoạt động giải trí phong phú kéo dài suốt thời điểm diễn ra lễ hội. tại cổng khu tour du lịch, chào đón du khách là thanh âm tiếng sáo bầu, sáo trúc, sáo mèo… ngân vang réo rắt. Kế đó, ở khu vực ga nơi, khách du lịch sẽ có dịp tham gia phổ biến trò chơi dân gian vùng cao đặc sắc đẹp như: đánh đu, ném còn, đi cà khêu, leo cột, bịt mắt đánh trống, nhảy đầm sạp, nơi cầu 1 dây…

bên cạnh đó, khách du lịch còn được hòa mình trong lời ca, tiếng hát của những vùng cao tình khúc Tây Bắc nức tiếng như “Sa Pa tới gặp gỡ đất trời, xuân về trên vùng cao, phiên chợ vùng cao”… du khách với thể tìm quà là những sản vật trong những phiên chợ bản tại các gian hàng bản sắc Tây Bắc. Sau lễ hội khèn, hoa, đây là sự kiện văn hoá tour du lịch mới lạ, nối tiếp chuỗi lễ hội rộn ràng sẽ diễn ra tại khu du lịch Fansipan Legend trong suốt năm nay.

Sự kiện ko chỉ là hoạt động du lịch đặc nhan sắc, hấp dẫn du khách đến tour du lịch Sapa, Lào Cai đầu thời kì phươt hè, mà còn hiện thực hóa mong muốn tăng trưởng phươt gắn liền có giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống bản sắc dân tộc. Điều này góp phần tạo ra những sản phẩm khám phá đặc sắc đẹp cho địa phương và mang đến thực tế về văn hóa vùng cao địa cho khách du lịch.

Tour du lịch Sapa tham dự lễ hội hoa đỗ quyên

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *