Là trung tâm tour du lịch tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm nơi lôi kéo du khách

Là trung tâm tour du lịch tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm nơi lôi kéo du khách

địa điểm du lịch chiang mai Dạo chợ vào chủ nhật : Đây là chợ phiên lớn nhất và quan trọng nhất tại Chiang Mai, thường được tổ chức vào mỗi chủ nhật tại tại trọng tâm của khu thị trấn cổ Chiang Mai. Chợ thường được bắt đầu vào khoảng 4 giờ chiều, các quầy hàng sẽ được bày bán tại giữa con đường trọng điểm phường cổ. Bạn sẽ tiện lợi sắm thấy toàn bộ những món đồ mình buộc phải tại đây trong khoảng áo xống, giày dép, túi xách, đồng hồ, phụ kiện, đồ tay chân mỹ nghệ, đồ tiêu dùng gia đình…

giả dụ bạn bỏ lỡ phiên chợ chủ nhật thì hoặc muốn mua sắm nhiều hơn thì chợ đêm Night Bazaar là liên hệ để bạn tham khảo. Hàng hóa tại đây phong phú đa dạng, giá tốt nhưng quan trọng nhất là các người bán hàng cực kỳ xinh xắn. Chợ nằm dọc theo con đường Chang Klan, nơi có vô kể các quán ăn, cafe, bar và những tiệm massage giá rẻ.

Leo núi tại Crazy Horse : Chiang Mai có nhẽ là 1 trong các địa chỉ tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á để leo núi. cách trọng tâm Chiang Mai khoảng 45 phút tài xế, Crazy Horse Crag được xem như là 1 trong các vách núi chênh vênh và hiểm trở nhất toàn cầu. địa điểm du lịch chiang mai sở hữu các lớp học leo núi tại Crazy Horse Crag, bạn sở hữu thể học bí quyết dùng các phương tiện leo núi và những kỹ năng leo núi căn bản chỉ trong vòng một ngày.

chinh phục Chiang Mai bằng xe đạp: Do con đường sá ở Chiang Mai tương đối bằng phẳng và khung cảnh kế bên đẹp bắt buộc cực kỳ hoàn hảo để bạn chinh phục bằng xe đạp. Bạn sở hữu thể tìm đạp xe để khám phá phong cảnh dọc theo sông Ping hoặc mua đạp xe để khám phá Chiang Mai vào ban đêm. Hay giả dụ bạn có sức khỏe phải chăng hơn thì với thể làm cho cuộc phiêu bạt tới xe đạp bốn ngày để đi Chiang Rai. Tự mình tài xế là phương pháp tuyệt vời nhất để bạn sở hữu thể thực tế các điều thú vị dọc các con phố đến, như tự giới hạn lại ngắm cảnh quan hay đi thăm những ngôi làng nhỏ ven con đường.

Thử những món cay truyền thống: Ẩm thực miền Bắc Thái hầu như mang đậm thời trang Myanmar và được nấu theo hương vị riêng, bữa ăn bình thường gồm với xôi, phổ biến loại nước chấm và những loại súp cay. đi Chiang Mai bạn có thể thưởng thức rộng rãi món ăn cay có hương vị đặc thù mà chẳng thể sắm thấy tại bất cứ đi nào khác của Thái Lan như khao soi, xúc xích hay salad làm thịt bò cay.

Thưởng thức âm nhạc tại North Gate Jazz Bar: North Gate Jazz nằm ở phía Bắc Old City, là đi tuyệt vời nhất để bạn nghe nhạc sống ở Chiang Mai. đặc thù vào những tối thứ ba sẽ mang chương trình giao lưu ca nhạc giữa người dân địa phương và du khách, thoả thích cho bạn tham dự biểu diễn.

Xem thêm: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/02/kinh-nghiem-du-lich-nang-tong-hop-nhung.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *