Lưu lại ngay 9 homestay Sapa mới đẹp long lanh để dành chinh phục dần 

Lưu lại ngay 9 homestay Sapa mới đẹp long lanh để dành chinh phục dần

Sapa Heavenly homestay

Sapa Heavenly nằm tại bản Tả Phìn, bí quyết trung tâm thị trấn Sapa khoảng 17km về hướng Đông. Sapa Heavenly được kiểu dáng tuyệt đẹp, hoàn toàn bằng gỗ Pơmu cao cấp – một loại gỗ chống muỗi rất khả quan. xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa tự túc

tại một vị trí đặc thù, Sapa Heavenly là nơi bạn mang thể ngắm nhìn hầu hết khung cảnh lãng mạn của Sapa. tại đây, bạn sẽ được review các hoạt động cùng người dân bản địa như: cấy lúa, trồng rau, buổi tối sẽ cộng ngồi xuống bên đống lửa, nướng đồ ăn, tạo một dung tích rất ấm cúng và gần gũi.

Số điện thoại liên hệ: 0975565308

Hmong Mountain Retreat

Được tạo thành từ tổ hợp các căn nhà sàn và nhà lá có tuổi đời trên 70 năm, Hmong Mountain Retreat ở bản Hồ là đi bạn sở hữu thể cảm nhận được sự gắn kết giữa đất trời và thiên nhiên Sapa.

đi đây, bạn sẽ được tại trong những bungalow giữa các thửa ruộng bậc thang xanh mướt lưng chừng núi. Trước nhà sàn lớn còn sở hữu 1 chiếc hồ nhân tạo lát đá cực kỳ xinh, tạo khung cảnh lãng mạn cho nhà nghỉ. du lịch sapa tự túc Về phòng bạn sở hữu thể lựa chọn hai hình thức: nhà sàn theo kiểu “Shared –room” (ở chung mang nhiều người) hoặc chọn những Bungalow mang thể ở được hai, 3 người có cửa hướng ra vùng đồi núi vô cùng dễ thương.

Giá tham khảo: 800.000 đồng/ bungalow; 200.000 đồng – 250.000 đồng/ shared-room.

Topas Ecolodge Sapa

Nằm phương pháp xã Sapa khoảng 18km, tọa lạc trên đỉnh 2 ngọn đồi hình nón, Topas Ecolodge có 25 phòng được bề ngoài theo phong cách nhà sàn truyền thống sở hữu nội thất gỗ, đá mộc mạc. Bước vào diện tích phòng nghỉ Topas, bạn sẽ cảm nhận được không khí lãng mạn như được hòa mình sở hữu thiên nhiên. gần như những phòng đều sở hữu ban công riêng hướng ra thung lũng, từ đây bạn mang thể phóng tầm mắt nhìn ngắm thung lũng thơ mộng, được bao phủ bởi những thửa ruộng bậc thang xanh rì cùng dòng suối Mường Hoa uốn lượn vòng vo chân núi.

Đây là tuyển lựa tuyệt vời cho các ai muốn tìm đi một đi để “trốn” sự rầm rĩ, xô bồ của cuộc sống nườm nượp đông đúc thường ngày, hòa mình vào tự nhiên hùng vĩ tươi đẹp, cảm giác một cuộc sống thật chậm rãi và thăng bình.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *