Món đặc sản Đà Nẵng thường được du khách chọn mua làm quà

Món đặc sản Đà Nẵng thường được du khách chọn mua làm quà

những món đặc sản Đà Nẵng như: chả bò, tré Bà Đệ, bánh khô mè Cẩm Lệ, nước mắm Nam Ô… là các món quà thường được khách du lịch chọn lựa sau chuyến phươt đi đô thị biển.

Chả bò Đà Nẵng: Chả bò là món đặc sản được phổ biến khách khi tour ở Đà Nẵng mua tìm. Chả bò ở Đà Nẵng nức tiếng cả nước vì hương vị đặc trưng thơm ngon, nguyên liệu được khiến cho từ 100% làm thịt bò tươi, phần giết được sắm là thịt bò đùi, loại bỏ hết gân, xay nhuyễn. kinh nghiem du lich da nang Điều đặc biệt là chả bò tại đây không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác cũng ko có chất bảo quản. Khoanh chả bò cắt ra mùi thơm siêu đặc trưng, nhìn mang màu đỏ hồng phong cách. khi ăn vị đậm, thơm và giòn dai.

Giá tham khảo: trong khoảng 280 -350.000 đồng/kg

địa chỉ tậu tham khảo:

Chả bà Hường – số 4 Hoàng Diệu

Chả Sài Đọi – số 106/2 Ngô Gia Tự

Chả bà Ngọc – 54 Hà Huy Tập

Khô nai/khô bò Đà Nẵng: Khô nai và khô bò là món ăn không còn xa lạ, nhưng có mỗi vùng miền thì bí quyết chế biến và tẩm ướp gia vị lại được gia giảm khác nhau. Đặc sản khô nai và khô bò Đà Nẵng dùng gia vị ngẫu nhiên như nghệ, gừng, ớt tươi, tỏi… có cách chế biến gia truyền của người dân Đà Nẵng. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Món ăn này được chế biến trong khoảng làm thịt bò và thịt nai nguyên chất 100%, được khiến hoàn toàn tay chân sẽ đem đến vị thơm ngọt, đượm đà dị biệt hẳn mang những đi khác.

Giá tham khảo: khô nai 600.000 đồng/kg, khô bò 420 – 500.000 đồng/kg

địa chỉ tậu tham khảo:

– 144 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng

– 12 Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

– Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm

– Chợ Hàn 4 mặt xung quanh đường Hùng Vương, è cổ Phú, nai lưng Hưng Đạo và Bạch Đằng

Rong biển Mỹ Khê: Rong biển Mỹ Khê cũng là 1 món quà bạn phải tìm lúc nơi Đà Nẵng. Rong biển Mỹ Khê dài, giòn và xanh nõn. Món này vừa sở hữu thiết chế biến thành nhiều món ăn vô cùng ngon lại bồi bổ như nộm, nấu canh, xào làm thịt, khiến gỏi… vừa có thể làm cho nước uống vừa mát vừa bổ, ăn nhập giải nhiệt cho những ngày hè nóng bức.

Giá tham khảo: Rong biển Mỹ Khê giá khoảng 50.000 đồng/100gr

liên hệ mua tham khảo:

– doanh nghiệp đặc sản – 144 Lê Văn Hiến

– Chợ Cồn tuyến phố Ông Ích Khiêm

– Chợ Hàn 4 mặt tiếp giáp với tuyến phố Hùng Vương, è cổ Phú, trằn Hưng Đạo và Bạch Đằng

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *