Ngắm cầu rồng phun lửa Đà Nẵng review vô cùng thú vị và độc đáo

Ngắm cầu rồng phun lửa Đà Nẵng review vô cùng thú vị và độc đáo

khám phá Đà Nẵng vào dịp cuối tuần chắc chắn bạn chẳng thể bỏ lỡ màn trình diễn cầu Rồng phun lửa, phun nước khôn xiết độc đáo. kinh nghiem du lich da nang thành phố biển Đà Nẵng mang 6 cây cầu bắt qua sông Hàn thơ mộng, trong đó cầu Rồng là một trong những tượng trưng điển hình của Đà Nẵng, cũng đã được bình mua là 1 trong 5 chiếc cầu đẹp nhất Đông Nam Á và lọt vào top 30 chiếc cầu ấn tượng nhất thế giới. Buổi sáng, cầu Rồng phát triển thành hiền hòa, êm ả soi bóng xuống dòng sông Hàn và hòa cùng nhịp sống của người dân Đà Nẵng. Buổi tối khi đô thị lên đèn cũng là lúc cầu Rồng nhấp nhánh dưới ánh sáng lung linh vượt bậc giữa trung tình thực phường.

một trong các thắc mắc mà hướng dẫn viên hay người dân Đà Nẵng được rộng rãi khách du lịch hỏi về cầu Rồng nhất, đó là “Cầu Rồng phun lửa, phun nước khi mấy giờ?”. giả dụ khám phá Đà Nẵng mà không muốn bỏ lỡ màn trình diễn khôn cùng độc đáo này thì bạn hãy tới cầu Rồng vào lúc 21h00 những ngày trang bị 7 và chủ nhật hàng tuần, cùng những ngày lễ lớn trong năm.

Trước thời điểm diễn ra màn trình diễn, người dân và du khách đứng dọc suốt tuyến cầu, 2 bên bờ sông Hàn hoặc trên những khu nhà cao để với những tầm nhìn đẹp nhất. kinh nghiem du lich da nang Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng cầu Rồng với 2 đợt là phun lửa trước (2 đợt – mỗi đợt 9 lần) và phun nước sau (3 đợt).

15 phút trước khi cầu Rồng phun lửa – phun nước, các công cụ giao thông đều phải giới hạn tại hai bên đầu cầu để khách du lịch và người dân với các giây phút chiêm ngưỡng màn trình diễn cuốn hút nhất. những quầng lửa được tạo thành trong các đợt phun lửa với đường kính 3 – 4m và đi xa tới 10 – 15m đầy ấn tượng.

Bạn không thể quên vác theo máy chụp hình, smartphone để ghi lại các khoảnh khắc tuyệt đẹp và đáng nhớ này nhé. Dù phun lửa hay phun nước, cầu Rồng vẫn toát lên vẻ oai nghiêm như 1 con rồng thực thụ.

nơi du lịch Đà Nẵng, sau khi thưởng thức màn biểu diễn cầu Rồng phun lửa – phun nước, bạn với thể đến dạo dọc hai bên bờ sông Hàn, tham quan cầu tình ái, tượng cá chép hóa Rồng, nghe hát bài chòi và thử những trò chơi dân gian… Bạn với thể nghe hát bài chòi – một loại hình nghệ thuật dân ca đặc biệt ở miền Trung Việt Nam.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *