Ngủ du thuyền L’azalee Cruises 3 sao ở Hạ Long bao luôn ăn uống chỉ 9.999.000đ/khách

Ngủ du thuyền L’azalee Cruises 3 sao ở Hạ Long bao luôn ăn uống chỉ 9.999.000đ/khách

kinh nghiệm du lịch cát bà Bạn ko cần nên đi Maldives để thực tế những nhà sản xuất sang chảnh mà ngay ở Việt Nam cũng với thể đem đến cho bạn, thậm chí mang mức giá cực hời. Combo mà iVIVU.com mang lại cho bạn lần này là 1 chuyến đi Hạ Long 2 ngày 1 đêm trên du thuyền L’azalee Cruises 3 sao có giá tiền chỉ 9tr999.

Điều đặc biệt nhất mà bạn chẳng thể tìm kiếm ở những tổ chức du lịch khác chính là nhà sản xuất bay thuỷ máy bay được rộng rãi khách phù hợp. thoả thích ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ độ cao chỉ tầm khoảng 200 mét, chắc chắn bạn sẽ mang nhiều review thú vị. Chưa hết, tầm giá trên đã bao gồm các bữa ăn trên du thuyền và tham dự các hoạt động miễn phí tổn.

các luôn tiện nghi trên du thuyền L’Azalee chuẩn 3 sao sẽ làm hài lòng bạn. Mỗi phòng đều với sàn gỗ và phòng tắm riêng mang vòi sen, nhà vệ sinh cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn chi phí. Cửa sổ trong phòng mang tầm nhìn ra khung cảnh vịnh cũng như núi.

các hoạt động dưới nước bao gồm đi thuyền kayak, lặn có ống thở và câu cá đều được du thuyền cung cấp. Bạn sẽ được thưởng thức rộng rãi món ăn địa phương và quốc tế được phục vụ ngay ở khu vực ăn uống trên du thuyền. Đủ loại bia, cocktail, rượu vang cũng như những loại đồ uống khác sở hữu sẵn cho khách đề nghị ở quầy bar.

ngoài ra, du thuyền L’Azalee còn với dịch vụ phòng 24 giờ, luôn tiện nghi cho người khuyết tật, bãi đỗ xe, dùng cho phòng và đưa đón phi trường. du lịch cát bà tự túc phần đông tất cả nhu cầu ăn tại của bạn đều được du thuyền L’Azalee thiết bị luôn tiện nghi chăm chút để đảm bảo cho khách du lịch với cảm xúc dễ chịu mà không nơi nào sánh được.

Thưởng ngoạn du thuyền L’Azalee hai ngày một đêm, bạn sẽ được chèo thuyền kayak miễn phí tổn, tham quan các hang động đá vôi cổ và chinh phục hang sửng sốt. Đây là hang động to nhất tại Vịnh Hạ Long, ở đây bạn sở hữu thể trông thấy măng đá và nhũ đá như thể bạn đang đến bộ dọc theo đường ánh sáng.

Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là muốn thư giãn sau 1 ngày làm cho việc bận rộn, bạn sẽ thấy thoả thích khi dùng những tiện nghi giải trí do du thuyền cung cấp như các hoạt động thể thao, khám phá dưới nước.

Sau khi thăm quan Hạ Long, bạn còn được thủy phi cơ độc nhất tại Việt Nam đưa về Hà Nội chỉ trong vòng 15 phút. Ngồi trên thủy tàu bay, bạn sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh Hạ Long trong khoảng trên cao.

Trọn gói phát xuất trong khoảng Hà Nội: 9,999,000 VND/khách:

– di chuyển trong khoảng Hà Nội – Hạ Long & trái lại (1 chiều Thủy phi cơ hải âu & 1 chiều Shuttle Bus).

– 2N1D nghỉ dưỡng tại Superior Cabin trên Du thuyền L’azalee.

– Ẳn 3 bữa

– Miễn phí tổn tham dự các hoạt động trên Du thuyền

– thời khắc lưu trú: đi 31/03/2017.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *