Phươt những điểm đi hấp dẫn của Singapore 

Phươt những điểm đi hấp dẫn của Singapore

http://kitetravel.vn/blog/10-diem-du-lich-singapore tượng trưng của đảo quốc là công viên Sư tử biển (Merlion Park). Tượng Sư tử biển cao 8,6 m, nặng 70 tấn, sở hữu hình dáng đầu sư tử, mình cá, cưỡi trên sóng, là con vật huyền thoại gắn ngay tắp lự mang sự hình thành sơn hà Singapore. Người dân địa phương và du khách khắp tới tin rằng, chụp hình tạo dáng đưa tay hứng dòng nước phun ra từ miệng sư tử biển sẽ gặp phổ biến may mắn về tài lộc.

nhà hát Esplanade nằm ngay bên bờ vịnh, sở hữu thiết kế như trái sầu riêng. hí trường là trung tâm trình diễn nghệ thuật hoành tráng nhất đảo, sở hữu sức cất trên hai.000 người và một phòng hòa nhạc 1.600 khách. Bên trong hí trường có thư viện, trung tâm thương mại và các khu ẩm thực… Giữa vịnh sở hữu cây cầu bộ hành Helix cấu trúc xoắn kép đầu tiên trên thế giới, như cấu trúc của ADN, vác ý nghĩa cường thịnh vượng.

Các sản phẩm chú ý quan tâm: những điểm du lịch nên đi ở singapore

Marina Bay Sands là tổ hợp gồm resort, sòng bài và trung tâm thương mại cao cấp. Phía trước cổng chính có một lòng hồ hình phễu khiến bằng kính để thả đồng xu cầu may mắn. Giữa tòa nhà là 1 hồ nước dài được thiết kế như dòng sông Venice. Thuê một chiếc thuyền nhỏ, bạn sẽ được xuôi theo dòng nước tới dọc khắp bên trong tòa nhà, ngắm nhìn những cửa hiệu.

Gardens by the Bay trải dài bên bờ vịnh Marina với ba khu vườn xách tên: Bay South, Bay East và Bay Central. đến thăm quan vòng ngoại trừ ko mất tổn phí, nhưng vào trong hai khu vườn nhà kính mái vòm thì nên trả tổn phí 28 SGD (450.000 đồng). ở vườn, bạn được dịp chiêm ngưỡng các “siêu cây” có chiều cao 25 – 30 m, với chức năng thu năng lượng mặt trời và phát sáng vào ban đêm. Tiến vào 2 khu nhà kính mái vòm Flower Dome (vườn hoa) và Cloud Forest (rừng mây), bạn cần mất hàng giờ dạo nói quanh nói quẩn, chụp hình lưu niệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp những loại hoa miền ôn đới.

Khu Little India (Tiểu Ấn) là 1 trong những khu thị trấn oắt con nhất tại Singapore, đặc trưng là vào mùa diễn ra những lễ hội truyền thống. nơi đây, bạn sẽ mang cảm giác như đang tại Ấn Độ bởi hình ảnh, âm thanh, mùi vị và thể tích Ấn tràn trề. Theo như thăm dò dân số năm 2010 của Singapore thì khoảng 1 phần năm người Ấn Độ sinh sống tại Singapore là người Hồi giáo, thành thử cũng dễ hiểu tại sao du khách sẽ cảm thấy văn hóa Hồi giáo hiện hữu ở phổ biến góc thị trấn đi đây.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *