Quán cafe rất xinh mà view tuyệt đẹp nhất thiết phải ghé khi đến Sa Pa 

Quán cafe rất xinh mà view tuyệt đẹp nhất thiết phải ghé khi đến Sa Pa

The Haven Sapa Camp Site

The Haven Sapa Camp Site vốn ko phải là quán cafe mà là một hostel phối hợp điểm cắm trại. tuy vậy ở đây vẫn chuyên dụng cho thêm dịch vụ cafe dành cho các người muốn tậu chỗ ngắm cảnh đẹp tại Sapa. kinh nghiệm du lịch sapa Nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh, trong khoảng The Haven Sapa Camp Site bạn với thể ngắm toàn cảnh Sapa mang view tuyệt đẹp từ bất cứ góc nào.

Quán nằm trên trục đường dẫn vào vùng cao Cát Cát, cách thị trấn Sapa một,5 km. ưu điểm ở đây là khu ngoài trời rộng rãi tại cả 4 phía để bạn tuỳ thích ngắm cảnh.

Phía sau lưng The Haven là phố Sapa, dưới chân lại là vùng cao Cát Cát, cùng dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trước mặt. tới đi đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn Sapa 1 cách trọn vẹn nhất. đặc thù, với vị thế địa hình cao, phải tại đây bạn vô cùng dễ được chứng kiến cảnh mây bao phủ mờ ảo, khiến cho bạn ngỡ mình như đang lạc chân vào chốn thiên đường.

có dung tích im tĩnh, ko khí trong sạch, đi đây hoàn hảo để bạn và gia đình hoặc nhóm bạn tới để ngơi nghỉ, thư giãn sau những ngày làm cho việc mệt mỏi, găng tay.

Bài viết hay: du lịch sapa

Gem Valley

Nằm ở đầu bản Cát Cát, Gem Valley được biết đến như 1 quán cafe mang góc view hoàn hảo nhất nhì Sapa. không gian của Gem Valley cực kỳ dễ thiện cảm, tường gạch mộc, cửa gỗ và giàn hoa leo mát mắt rất.

Gem Valley là một gallery trưng bày tranh của 1 họa sĩ người Hà Nội lên phường núi lập nghiệp, cần bước vào trong quán, bạn sẽ được ngắm thiếu gì những bức tranh đẹp. không chỉ ngắm tranh, bối cảnh của Gem Valley cũng rất đẹp có hàng tá góc để bạn sống ảo “thành công”.

Nhưng đến đắt giá nhất ở quán chính là dãy bàn dọc lan can, bạn với thể phóng tầm mắt lên tận đỉnh Fansipan nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn trước mặt và mọi vùng cao Cát Cát lừng danh. Vì vị trí chiến lược thế bắt buộc dãy bàn này thường xuyên kín chỗ.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *