Tất tần tật Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc 

Tất tần tật Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc

bắt buộc nộp thêm vùng cao photo chứng minh thư đối sở hữu toàn bộ những loại Visa. Trong nếu Visa thương mại ủy quyền cho viên chức cùng đơn vị tới nộp hộ, buộc phải cầm theo Thẻ nhân viên ( trường hợp có ) hoặc hợp đồng cần lao ( bản gốc ) và Chứng minh thư gốc. xin visa hàn quốc Trong nếu Visa thăm con, chỉ mang những nhân sở hữu cùng tên trong hộ khẩu mới được giao cho nộp giấy tờ hoặc lấy Visa.

Đối với tất cả các thủ tục do phía Việt Nam chuẩn bị đều buộc phải mang bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp ấy là hồ sơ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký buôn bán, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký thành hôn, sổ tần tiện,…) thì nên sở hữu vùng cao dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước.. hầu hết những loại giấy tờ nộp xin visa buộc phải là khổ giấy A4.

Người mang ý định cư trú ngắn hạn ở với mục đích tham gia những sự kiện hoặc hội nghị, thăm quan hay tham gia các hoạt động văn hoạt động văn hóa nghệ thuật, nghi tiết tín ngưỡng hoặc thu thập tư liệu học thuật, kinh nghiệm xin visa hàn quốc …(trừ những người sở hữu mục tiêu kinh doanh)

giấy tờ người mời chuẩn bị

một. Thư mờ vùng cao chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, sở hữu con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng thực con dấu)

hai. Giấy bảo lãnh vùng cao chính ko nên công chứng ( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự nơi Hàn Quốc hoặc chưa nơi các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký với giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký(đối với cơ quan lập pháp, tư pháp, hành chính hay cơ quan công cùng mang thể giản lược)

bốn. Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính

năm. hồ sơ giới thiệu về hội nghị và hành lễ

– lịch trình chi tiết, tờ rơi giới thiệu về sự kiện. Đối với giả dụ người mời trong khoảng cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc trong khoảng các trường quốc – công lập: có thể giản lược hồ sơ số , (có gửi kèm công văn)

Web: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *