Tổng hợp phươt Đài Bắc Đài Loan

Tổng hợp phươt Đài Bắc Đài Loan

du lịch đài bắc địa chỉ ăn uống, thưởng thức đặc sản ngon, bổ, thấp khi khám phá Taipei – Đài Bắc

Ẩm thực tại Đài Loan cực kỳ phong phú và ngon, bổ, thấp. Đặc biêt, thanh bạch và ít dầu mỡ, ít cay hơn đồ ăn Trung Quốc. khi du lịch Taipei tự đi ăn uống và thưởng thức đặc sản Taipei, bạn chẳng thể bỏ qua: Mì bò, bánh tiêu, Tian Bu La, xôi ống, đậu hũ thối và trà sữa Đài Loan nhé… địa chỉ ăn uống, thưởng thức đặc sản ngon, bổ, tốt lúc tour du lịch Taipei – Đài Bắc Gợi ý 1 số liên hệ ăn uống ngon, thấp cho bạn:

Din Tai Fung: nhà hàng thưởng thức Dimsun nổi danh nhất Taipei. Yong Kang Beef Noodles: liên hệ thưởng thức đặc sản mỳ bò lừng danh tại Taipei. Bạn đến ga Dong Men station, rồi nơi bộ vào thị trấn Yongkang thì hỏi tuyến phố tiếp nhé.

Mitsui Stand Up Sushi: Tiệm Sushi ngon nhất Taipei, nằm trong khu chợ hải sản Addiction Aquatic lớn nhất Đài Bắc. Sushi ở đây vừa phải chăng, vừa ngon. những khu chợ đêm: địa chỉ thưởng thức ẩm thực tuyến phố xã của Taipei cho bạn đấy ạ.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

Taipei – Đài Bắc tuy nhỏ và với hơi hướng cổ kính, nhưng lại là điểm phươt hấp dẫn đối sở hữu khách du lịch thập phương. có các Toàn tập khám phá Taipei – Đài Bắc giá thấp, tự túc và tằn tiện trên đây, hãy tới Taipei chí ít 1 lần trong đời để biết vì sao nó lại được mệnh danh là “thiên đường bị lãng quên”, “nơi thời điểm giới hạn lại” nhé.

Đọc thêm các thông tin, Toàn tập tour du lịch Đài Loan và Trung Quốc để mang chuyến đến lý tưởng, tối ưu hơn nhé. Hãy san sớt Kinh nghiệm và những hình ảnh khám phá của bạn có chúng tôi và những độc giả khách nhé.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *