Tổng hợp tới khu vườn Garden by the Bay 

Tổng hợp tới khu vườn Garden by the Bay

Garden by the Bay thế kỷ 21 đương đại của Singapore có vốn đầu tư một tỷ S$. tại đây mang không gian rộng 101 ha sở hữu các khu xanh tươi xinh đẹp. những vô cùng cây khoa học cao và các hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cùng tôi đến khám phá ngay sau đây nhé.

Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật sở hữu 800 loài cây. một tới rộng to nằm kế bên vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái tạo điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh và gồm những cây Olive quá trình cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ trong khoảng 23 – 25oC và thấp dần vào ban đêm. phù hợp sở hữu những loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao hội tụ trong khoảng khắp đến trên thế giới. trong khi, Cloud Forest nằm ở độ cao cao 35m, tái tạo vùng núi nhiệt đới mang thác nước đẹp lãng mạn.

Đây là khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, có hơn 250.000 loài thực vật quý hiếm, với những “Siêu cây” đồ sộ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm. Chỉ bí quyết vịnh Marina chưa đầy 5 phút đi bộ, mang cảnh quan logic, Garden by the bay Singapore trở thành 1 biểu trưng mới của Singapore ngay bên vịnh Marina.

Garden by the Bay được kiến trúc sư Monet bề ngoài mang tổng giá thành đầu tư lên đi 1 tỉ đô Singapore, là một sự đầu cơ rất to của chính phủ Singapore nhằm lớn mạnh ngành nghề tour của đảo quốc này. kinh nghiệm đi Garden by the bay Garden by the Bay nằm ngay trọng tâm khu thị thành mới của Singapore bên bờ vịnh Marina, ngay sát hồ chứa nước ngọt Marina và cận kề khu tổ hợp sòng bạc Marina Bay Sand.

đa số công viên gồm sở hữu 3 khu vườn thác nước tuần tự là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh trọng tâm (Bay Central Garden) và to nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) mang không gian 54ha.

những khu vườn bên vịnh của Singapore với các tòa nhà mái vòm mang hình dáng như chiếc vỏ ốc. Bên trong là các loại cây ô liu cổ thụ của Thổ Nhĩ Kỳ, cây bao báp của châu Phi, cây cỏ của Australia.

Trang web: www.toidi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *