Tổng hợp tour đến thăm vịnh Lan Hạ

Tổng hợp tour đến thăm vịnh Lan Hạ

với khí hậu trong sạch, nhiệt độ trung bình chỉ 25 độ C, rộng rãi bãi biển đẹp và các khu rừng nguyên sinh, du lịch cát bà tự túc đảo Cát Bà vừa là đến nghỉ dưỡng thông minh vừa phù hợp cho các khách du lịch đam mê tour du lịch khám phá, mạo hiểm, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu đến Cả nhà các địa điểm khám phá Cát Bà hấp dẫn: vịnh Lan hạ, làng chài Cửa Vạn, hang quân y.

Vịnh Lan Hạ

thời khắc thu đến thăm vịnh Lan Hạ có lẽ là điều logic nhất trong những chuyến tour mà tôi đã từng đến. Thật vậy, thời gian thu tại đây mang đến cho tôi cảm nhận hết sức gần gũi sở hữu tự nhiên. Ánh nắng thu dịu vừa đủ hòa với những làn gió mát rượi của thủy cung đem lại cho tôi cảm giác hoàn toàn thảnh thơi.. cảnh quan của vịnh như một thiên đường với những hòn đảo đá nhỏ nhấp nhô, bên dưới chân đảo còn mang các bãi cát trắng mịn làm cho tôi liên can đi những nàng tiên nữ đang vui đùa bơi lội. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được bơi dưới làn nước trong như pha lê kia.

Làng Chài Cửa Vạn

lúc màn đêm buông xuống, khách du lịch sẽ được chèo thuyền thăm quan nói quanh nói quẩn làng, cộng dân chài kéo lưới, ra khơi câu mực, hòa trong từng vị đặm đà của ngư gia lãnh hải. Theo chân những thôn nữ làng chài, dưới ánh trăng thanh, du khách có thể thỏa thích vui đùa, hồi hộp theo dõi những hình thù ngộ nghĩnh cử động trên núi đá. Thú vị nhất là lúc khách du lịch tự tay bắt các con cá, con tôm mắc lưới cho vào giỏ đưa về rồi tự tay chế biến, thưởng thức những loại hải sản mà mình đánh bắt được.

Xem thêm: du lịch đà nẵng

Hang Quân Y

Ngay ở lối vào hang đầu tiên, bạn sẽ bắt gặp 1 cánh cửa sắt kiên cố. giải thích vì sao cánh cửa lại cong gồ lên, anh HDV cho biết, đây là cách để chống đạn, mảnh bom vì khi đạn văng vào, do tuyến đường cong của cửa, chúng sẽ bắn sang hai bên thay vì găm thẳng vào gây hư hại cửa. Ngay sau tấm cửa chắc chắn mang 4 chốt sắt phụ, 1 chốt chính là cửa ngõ bệnh viện dã chiến mang quy mô rất hoành tráng. Cửa vào sở hữu thể tương đối nhỏ làm bạn hơi sợ bởi sự lạnh lẽo và thiếu ánh sáng của nó.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *