Tour du lịch boracay tự đi 

Tour du lịch boracay tự đi

oracay hòn đảo xinh đẹp, điểm nghỉ dưỡng lí tưởng mà bạn không bắt buộc làm ngơ lúc phươt Philippines. bên cạnh tắm biển, nghỉ dưỡng mà bạn còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị. kinh nghiệm du lịch boracay philippines Thưởng thức các món ngon, đặc sản Boracay cũng là review mà bạn không nên bỏ qua. khám phá hòn đảo xinh đẹp này bạn bắt buộc đặt phòng sớm trước lúc đến.

Bạn có thể mua sắm đồ lưu niệm hoặc những thiết yếu phẩm cần thiết ở trọng điểm mua sắm lớn nhất đảo Boracay – D’mall. trung tâm này nằm sắp bãi hai, White Beach. Hoặc với thể đi D’talipapa ở bãi 3 để tìm đồ ăn tươi sống hoặc hải sản. Giá thiết yếu phẩm ở đây thường rẻ hơn ở D’mall và cũng rất hay giảm giá nơi 25%.

ko kể 2 trọng tâm shopping này, bạn cũng với thể đến chợ đêm. Và đây cũng chính là nơi mua sắm yêu thích của du khách lúc khám phá đảo Boracay. Bạn sở hữu thể xem, thử mà tìm hoặc ko mua bất cứ vật dụng gì mà không cần lo lắng thái độ của người bán, trạng thái chèo kéo hay ép giá tại chợ đêm Boracay. đặc trưng là tại đây bạn còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực tuyến phố thị trấn phong phú, đặc sắc đẹp nữa đấy.

– Để đi được Boracay chúng ta cần tới hai chặng

Chặng 1: Bay quốc tế: Hà Nội hoặc TP HCM – Manila

Chặng 2: Bay nội địa: Manila – Boracay

đề cập qua một tẹo về chặng 2 này cho Anh chị em hình dong dễ nhé.

– Boracay là 1 hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh giấc Aklan, trên đảo Aklan có hai phi trường là Caticlan và 1 trường bay quốc tế ở tỉnh thành Kalibo. du lịch tự túc boracay Bạn sẽ bắt buộc bay trong khoảng Manila đi một trong 2 phi trường này để đi bến tàu và đến tàu cao tốc ra đảo Boracay.

– giả dụ 1: Manila – Kalibo (thời gian bay 1 tiếng)

Ưu điểm: giá rẻ hơn nhiều. Nhược điểm: mất thêm 2 tiếng nơi ôtô 60 km để đến bến tàu và đến tàu ra đảo Boracay.

– trường hợp 2: Manila – Caticlan (thời gian bay 1 tiếng)

Ưu điểm: tằn tiện mùa vì siêu sắp bến tàu (cách 10 phút). Nhược điểm: giá vé đắt hơn nhiều.

– Bọn mình tậu

Chiều nơi : Manila – Kalibo để tằn tiện tiền

Chiều về : Caticlan – Manila, về thẳng Manila gửi hành lý, check in trước để có thể tận dụng chơi thêm một ít trước khi về.

Trang web: tôi đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *