Tour du lịch Singapore tham quan ngôi chùa phật Nha 

 Tour du lịch Singapore tham quan ngôi chùa phật Nha

Ngôi chùa 75 triệu USD mang kiến trúc thời đường trên đất Singapore. du lich tiet kiem o singapore du lịch Singapore thăm quan ngôi chùa 75 triệu đô la xách kiến trúc thời đường. Chùa Phật Nha nằm tại khu Chinatown của Singapore, với kiến trúc đặc biệt và nổi danh khôn thiêng. Chùa là nơi thờ xá lị răng Phật.

bảo tồn bản sắc Phật giáo trên tầng ba trưng bày đa dạng hiện vật liên hệ đi đức Phật, như xá lị xương và xá lị lưỡi. Sảnh Sacred Light (Ánh sáng thiêng) ở tầng bốn là tới đặt báu vật quan yếu nhất của chùa. đấy là xá lị răng Phật đặt trong bảo tháp khổng lồ nặng 3.500 kg. Tháp được làm cho từ 320 kg vàng, trong đấy 234 kg là do các giáo đồ quyên góp. nơi tour Singapore, du khách có thể xem xá lị trong khoảng khu Nhìn vào riêng từ 9-18h hàng ngày. Chỉ những nhà sư mới được phép vào trong phòng để xá lị.

Xem thêm: du lich tiet kiem o singapore

tuy nhiên, bạn còn mang thể du lịch bảo tồn Eminent Sangha, một sân khấu nơi tổ chức những buổi trình diễn văn hóa, diễn thuyết và chiếu phim. giả dụ muốn có 1 góc lặng yên giữa khu xã Chinatown nờm nợp, khu vườn trên gác mái mang bánh xe Pháp Luân là đến ngơi nghỉ xuất sắc. Chùa còn đơn vị các khóa học du lịch những thuyết lí của Đức Phật Thích Ca dành cho du khách. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh nhất mực vào 9h và 16h.

nơi tour du lịch Singapore, du khách sở hữu thể thăm quan chùa hoặc đăng ký những phượt mang hướng dẫn viên miễn phí. tour được những tự nguyện viên thực hiện, kéo dài khoảng hai tiếng và đưa du khách qua các tầng khác nhau. Bạn sẽ được tour sảnh Hundred Dragons (Bách Long), đi với hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), đi các tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *