Vui chơi Universal Studio công viên tiêu khiển nổi tiếng 

Vui chơi Universal Studio công viên tiêu khiển nổi tiếng

Khu chủ đề Madagascar Khu này thì thích nhất là đến trò chơi Madagascar: A Crate Adven​ture , trò này là bạn sẽ ngồi trên 1 chiếc thuyền và nó sẽ chở bạn loanh quanh 1 cánh rừng mô phỏng mang đủ nhân vật ngộ nghĩnh. Trò này thích hợp cho đa số gia đình, thời khắc đợi khoảng 25p – 40p. Còn xài vé Express tức thị cái vé S30$ kia là một cái lên ngay lập tức luôn. Universal Studios công viên giải trí nổi tiếng Hizzzz với tiền có khác

ở đây còn mang trò Đu quay vòng xoay cho trẻ con nhưng mình không mê phải mình bỏ qua trò này. Show Boogie mang những nhân vật ngộ nghĩnh trong Madagascar rất hợp cho bạn nào sở hữu trẻ nhỏ. Còn mình thì bỏ show này.

Khu chủ đề Far Far Away tại khu này thì mang tương đối rộng rãi trò chơi để chơi nha. Trò nào cũng hay và bao phê. Mà chừng như mình thấy nơi ngược chiều thì thời điểm xếp hàng khá nhanh. Mình sẽ thực tế những ride tại trong khu này nha.

đầu tiên là trò Sherk Adventure 4D – cái này là một bộ phim 4D kể về Sherk, trò này thì hơi thú vị ở phiên vùng cao phim được chiếu tại đây là 1 phiên vùng cao hoàn toàn mới khác mang bộ phim mà mình từng coi. Hiệu ứng cũng được làm khá công cu li coi mà đã dễ sợ mà lại khi sau coi cái kia mình mê hơn nhiều. Nhưng tính ra cái này cũng khá được. công nhận công viên xứ người mang khác

thời điểm đợi khoảng 15p

thích hợp cho cả gia đình

một ride mới hoạt động hồi khoảng tháng 4/2015 là ride Puss In Boots’ Giant Journey , ride này là 1 dạng coaster theo chủ đề, cái này chơi vui và ở hai bên rất đẹp. Thích nhất cái đoạn mấy chú mèo tới hia khiêu vũ múa. Trò này đợi tương đối bị lâu vì thuộc hàng nóng của công viên. Bữa mình đợi sắp 1h30 mà chơi được sở hữu 5p là xong. mà lại bảo đảm trò này hay nha.

ở đây còn trò tàu lượn Echanted Airways nữa nhưng mà giả dụ không sở hữu thời khắc có thể làm ngơ, nó y như trò tàu lượn tại Vinpearl Land Nha Trang. ngoại giả còn sở hữu show The Dance for Magic Bean cũng hay mà lại mình nhắm không kịp mùa bắt buộc bỏ luôn tại show diễn lúc 5h chiều.

Khu tiếp theo sẽ là khu kỷ Jura – The Lost World

Khu này được chia làm 2 khu nhỏ là Jurassic Park và khu Waterworld

ở Jurassic Park thì mình chỉ canh me xếp hàng chơi trò Jurassic Park Rapids Adventure™ , trò này mình sẽ ngồi trên một chiếc thuyền và đến vòng vèo khu công viên khủng long, và đặc biệt là chơi trò này sẽ bị ướt đông đảo phải nhớ chuẩn bị sẵn áo mưa nhá chứ áo mưa ở đây tận $4 1 cái mỏng dính lận đấy.

Và cái còn lại cố định buộc phải canh coi trong khu này đó chính là WaterWorld Show, một show về hiệu ứng nước, khói, lửa cực kỳ hay và coi cực kì phê. Show này nói về 1 cuộc giải cứu cô gái bị hải tặc bắt mất. Cái hay nhất của show này là siêu chân thực và có thể tận mắt nghe được tiếng nổ đùng đùng và thấy được sức hot của lửa.

Trang chủ: toidi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *