Lạc vào các địa điểm như châu âu lúc đi tour thái lan 

Lạc vào các địa điểm như châu âu lúc đi tour thái lan

Santorini Park

Santorini Park nằm trên tuyến phố đi từ thủ đô Bangkok đến hải phận Hua Hin và Cha-am, phương pháp Bangkok khoảng hơn 2 giờ tài xế, là khu phức hợp thuộc mang của tập đoàn Pena. Đúng như tên gọi Santorini Park được mẫu mã dựa trên cảm hứng trong khoảng hòn đảo Santorini dễ thương và công viên quốc gia Kaeng Krachan, nơi nức danh mang những cảnh quan xanh mát, thăng bình. Nhìn từ xa bạn đã thấy Santorini Park vượt bậc nhờ chiếc đu quay đồ sộ ngay cổng vào của khu vui chơi.

đi Santorini Park bạn sẽ bắt gặp vô kể những ngôi nhà nhỏ nhắn trắng nuột, cửa sổ trắng và giàn hoa giấy đẹp như đang ở Santorini của Hy Lạp vậy. cach di dream world bangkok đặc thù, Santorini Park sở hữu vô số góc để bạn cho thành lập những bức ảnh đẹp, kiểu như chỉ bắt buộc giơ máy lên là chụp được ảnh đẹp thôi rồi.

Swiss Sheep Farm

Được thành lập vào năm 2012, Swiss Sheep Farm nằm tại Cha Am, Phetchaburi cách Bangkok khoảng 175km về phía Bắc. Khác với Bangkok náo nhiệt, ồn ã đến Swiss Sheep Farm bạn như lạc vào một Thụy Sĩ thu nhỏ với các chú cừu rất đáng yêu. Hoạt động được đa dạng khách du lịch thích nhất ở đây là Các bạn mang thể chính tay cho rán ăn. Mỗi vé vào cổng bạn sẽ được đổi 1 bó cỏ nhỏ để cho rán ăn. Giá vé ở đây khoảng 120 baht/người và mở cửa trong khoảng 9h sáng tới 7 giờ tối.

xuất hành từ Bangkok để đến Swiss Sheep Farm bạn đến đến trạm Victoria Monument (cạnh Century Centre). Ngay dưới chân cầu thang dẫn từ BTS xuống, rẽ trái vào 1 con hẻm nhỏ, sẽ nơi bến xe minibus dẫn nơi Cha Am, Hua Hin…. trong khoảng Bangkok nơi Cha Am mất khoản từ hai,5-4h (tùy tình trạng kẹt xe) mang giá khoảng 160 baht.

Xem thêm: dream world bangkok

Singha Park

Đây được xem là nông trại to nhất Thái Lan. nơi đây, đâu đâu bạn cũng sẽ nhận ra những cánh đồng trà xanh và hoa huỳnh anh. Lối kiến trúc châu Âu cổ cũng sẽ khiến bạn cảm giác về một vùng đất giao hòa giữa 2 nền văn hóa Á- Âu. Khuôn viên của Singha còn có 1 quán trà mẫu mã theo thời trang châu Âu khá ấm êm, nhìn thẳng ra phía mặt trời lặn và vô cùng xứng đáng để bạn giới hạn chân. những tách trà sốt dẻo, thơm mùi hoa hoặc thảo quả kết hợp cộng dung tích ấm áp trong quang cảnh hoàng hôn sẽ làm cho tâm cảnh du khách nhẹ nhõm hơn hẳn.

Mimosa City Pattaya

Nằm kề bên thành phố Pattaya nức danh thuộc thức giấc Chonburi, Thái Lan, Mimosa được bề ngoài theo mô tip tỉnh thành tình ái Colmar (Pháp). đi đây bạn sẽ được lang thang trên các các con phố được lát đá đầy lãng mạn, hay ngắm con kênh nho nhỏ uốn lượn giữa khuôn viên chứa chan hoa và cây cảnh, tựa như ở Venice.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *